Trang chủ

Khoa Sư phạm tổ chức seminar với chủ đề “The importance of English nowadays and some effective ways of learning English”

Thực hiện chào mừng tân sinh viên khóa 40 nhập học, khích lệ tinh thần học tập nghiên cứu của sinh viên Khoa Sư phạm, đặc biệt đối với bộ môn Tiếng Anh, sáng thứ 7 ngày 26/11/2016, tại phòng học A7.3, lớp Sư phạm Tiếng Anh – Khoa Sư phạm đã tổ chức buổi SEMINAR với chủ đề “THE IMPORTANCE OF ENGLISH NOWADAYS AND SOME EFFECTIVE WAYS OF LEARNING ENGLISH”

Đến tham dự buổi SEMINAR, có PGS. TS. Phù Chí Hòa, Trưởng Khoa Sư phạm cùng sự có mặt của hơn 100 sinh viên đến từ các lớp chuyên ngành khác nhau của Khoa Sư phạm.

Thành phần báo cáo viên gồm: SV. Nguyễn Thị Thuỳ Dung và SV. Lê Ngọc Anh Quốc – lớp Sư phạm Tiếng Anh K38.

Buổi SEMINAR đã giới thiệu sơ lược được thực trạng trình độ tiếng Anh của người Việt Nam hiện nay, qua đó nêu lên vai trò, tầm quan trọng của tiếng Anh đối với xã hội nói chung và với mỗi cá nhân nói riêng trong cuộc sống thường ngày. Tiếp đó, những người tham dự còn được phân tích sâu hơn các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (trình độ B, C, FCE, TOEFT, TOEIC, IELTS) về mặt kiến thức, kỹ năng và mức ứng dụng vào thực tế nhu cầu học tập và làm việc của mỗi sinh viên ở những chuyên ngành khác nhau. Ngoài ra, SEMINAR còn đưa ra những phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả, tích cực được đúc kết từ những sinh viên lớp Sư phạm Tiếng Anh.

Kết thúc buổi SEMINAR, các bạn sinh viên biết được yêu cầu về Ngoại ngữ sau khi tốt nghiệp, từ đó lên kế hoạch cho việc học tập tiếng Anh của mình, hơn nữa với các bạn sinh viên có nhu cầu học lại tiếng Anh căn bản còn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn cụ thể từ các bạn sinh viên lớp Sư phạm Tiếng Anh.

Các tin khác